Sửa nhà giá rẻ quận Bình Tân

Sửa nhà là một dịch vụ được đầu tư khá nhiều hiện nay, tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín không phải là chuyện dễ. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, thực hiện sửa chữa nhiều ngôi nhà lớn nhỏ khách nhau, Dichvusuanha.com.vn nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng. 

Sửa nhà giá rẻ quận Bình Tân của chúng tôi chuyên nhận sửa nhà tại các phường: Bình Hưng Hoà, Bình Trị Đông, Tân Tạo, An Lạc; các đường Kinh Dương Vương, Trần Đại Nghĩa, Lê Văn Quới, Nguyễn Thị Tú, Hồ Học Lãm,…

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa nhà giá rẻ của chúng tôi?

– Đội ngũ kỹ sư xây dựng, công nhân xây lắp có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa

– Nhân viên tư vấn, khảo sát, báo giá miễn phí

– Thi công an toàn, luôn hoàn thành đúng tiến độ

Thiết kế sửa chữa, nâng cấp đẹp, thẩm mỹ

– Bảo hành uy tín sau sửa chữa

Sửa nhà giá rẻ quận Bình Tân

Sửa nhà giá rẻ quận Bình Tân

Quy trình sửa nhà giá rẻ theo yêu cầu:

– Quý khách gọi điện, thông báo chúng tôi về tình trạng hư hỏng

– Nhân viên kỹ thuật đến nhà của của quý khách khảo sát hiện trạng để đánh giá mức độ hư hỏng sau đó chúng tôi sẽ tư vấn các vấn đề và đưa ra giải pháp cải tạo nhà vệ sinh hợp lý.

– Quý khách tham khảo bảng báo giá sửa nhà của chúng tôi, hai bên thống nhất phương án sửa nhà, chúng tôi lên kế hoạch dự án và tiến hành triển khai công việc.

– Quý khách nghiệm thu lại công trình sau khi hoàn thành và thanh toán phần còn lại cho chúng tôi. Nếu còn yêu cầu khác chúng tôi sẽ tiếp tục khắc phục cho khách hàng.

Dịch vụ sửa nhà tại quận Bình Tân của chúng tôi được thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết. Với khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty, khách hàng có số lượng đơn hàng lớn, chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *